Unlock US T-Mobile / MetroPCS iPhone 11/ 11 Pro / 11 Pro Max Sạch cước/Nợ cước

4.685.000 VND

Thời gian 3-10 Ngày

Dịch vụ mở khóa chính thức từ US T-Mobile / MetroPCS áp dụng cho iPhone 11/ 11 Pro / 11 Pro Max tình trạng sạch cước hoặc nợ cước.

Bảo hành 1 năm sau khi Unlock xong nếu tình trạng Blacklist luôn là Clean. 

Sau khi Unlock có thể sử dụng được eSim tại Viêt Nam.

Chú ý: Sử dụng IMEI 1 ( IMEI chính của máy) - Không gửi IMEI kỹ thuật số ( esim)

Hỗ trợ: Sạch cước/ Nợ cước / chưa kích hoạt / Not found in T-mobile (Máy trả bảo hành hoặc máy do Walmart,Bestbuy... bán ra)

Không được hoàn tiền nếu gửi nhầm: Máy báo mất / Blocked / Fraud hoặc Sai model, Sai IMEI

Thứ tự các bước để gửi Unlock: 

  1. Kiểm tra nhà mạng + iCloud + Blacklist  Có kết quả nhà mạng là US T-Mobile Locked Activation Policy hoặc MetroPCS Locked Activation Policy . Không gửi các mạng khác, nếu gửi sai mạng không hoàn tiền. 
  2. Kiểm tra tình trạng sạch cước / Blocked / Báo mất nhà mạng T-Mobile USA  Chỉ chạy dịch vụ khi có kết quả là Clean hoặc Outstanding balance  hoặc Not found in T-mobile. Nếu kết quả là Blocked hoặc Fraud - nếu gửi Unlock sẽ không được hoàn tiền. Nếu Reported stolen by insurance thì không được làm vì sẽ bị blocked kích hoạt bởi Apple.
  3. Kiểm tra Blacklisted iPhone  Chỉ chấp nhận kết quả Clean. Các kết quả khác nếu gửi Unlock sẽ không được hoàn tiền. Dịch vụ Unlock sẽ có rủi ro nếu sau này là máy Lost or stolen / Fraud / Insurance. Đây là căn cứ để xác định bảo hành trong suốt quá trình sử dụng sau khi Unlock thành công.

Đơn hàng không thành công được hoàn tiền 100% về tài khoản PhuongTao. Hoàn 100% tiền về tài khoản ngân hàng sau 5 ngày làm việc kể từ khi gửi yêu cầu hoàn tiền.

Các máy sau khi đã Unlock xong mà báo mất để đổi máy khác sẽ bị relock theo quy định mới. Quy định áp dụng trên tất cả các server unlock trên thế giới, không riêng gì PhuongTao.Com . Chúng tôi không hoàn tiền trong trường hợp này. Vậy nên quý cửa hàng, đại lý nên thông báo để khách hàng nắm rõ

Đăng ký

hoặc Đăng nhập nếu bạn đã là thành viên.

Xem danh sách đầy đủ

GóiGiá góiGiá được giảm
Gói Vip301.500.000 VND cho 30 ngày4.650.000 VND
Vàng100.000 VND cho 1 ngày4.680.000 VND
Bạch Kim300.000 VND cho 1 ngày4.670.000 VND