Tài liệu hướng dẫn sử dụng website PhuongTao.Com

Hướng dẫn đăng ký & đăng nhập

Bạn phải có tài khoản mới có thể sử dụng được dịch vụ

Hướng dẫn đăng ký
- Bạn hãy nhấn vào liên kết này để tiến hành đăng ký một tài khoản cho riêng mình. Đăng ký tài khoản tại đây!
- Sử dụng số điện thoại để làm tên đăng nhập.
- Mật khẩu tối thiểu 8 ký tự bao gồm CHỮ HOA + chữ thường + số. Mật khẩu không nên để trùng với mật khẩu Email.
- Bạn bắt buộc phải có email để nhận được link kích hoạt tài khoản.
- Sau khi điền hết thông tin, bấm chọn " Tôi chấp nhận điều khoản của Phường Táo" và bấm vào nút đăng ký. Đôi khi bạn sẽ phải xác nhận hình ảnh của Google Re-Captcha.
- Bạn vào email rồi bấm liên kết để xác nhận tài khoản để hoàn tất.

Hướng dẫn đăng nhập
- Đăng nhập với tài khoản và mật khẩu bạn vừa tạo ở trên.
- Đôi khi bạn sẽ phải xác nhận danh tính bằng Google Re-Captcha hoặc CloudFlare Firewall.

Sử dụng dịch vụ

Nhiều chọn lựa phù hợp với tất cả mọi người

Dịch vụ kiểm tra nhà mạng + iCloud + Blacklist:
- Chúng tôi sử dụng nhiều API để kết nối đến các server khắp nơi trên thế giới. Các dịch vụ kiểm tra có thông tin rõ ràng về độ chính xác, thời gian trả kết quả và cơ chế xử lý khi server bị quá tải dẫn đến delay.
- Tất cả các dịch vụ unlock có trên PhuongTao.Com đều không được hoàn tiền nếu sai nhà mạng ( hoặc gửi nhầm máy quốc tế). Chúng tôi không chấp nhận bất cứ kết quả kiểm tra nhà mạng nào ngoài các dịch vụ của PhuongTao.Com
- Các kết quả kiểm tra thường được hiển thị trực tiếp trên giao diện web theo thời gian thực.

Dịch vụ Unlock nhà mạng iPhone lock
- Một số dịch vụ Unlock có yêu cầu rõ ràng về độ chính xác của nhà mạng + tình trạng mạng + tình trạng Blacklist.
- Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, tất cả đều rõ ràng - minh bạch - công khai. Vui lòng không liên hệ nhận báo giá nếu chưa biết chính xác nhà mạng và tình trạng mạng.
- Điều kiện bảo hành được bổ sung theo từng dịch vụ. Nếu dịch vụ nào không có thông tin về bảo hành, mặc định sẽ được bảo hành trong 3 tháng.
- Tuỳ theo tình trạng & chính sách của các nhà mạng đưa ra mà thời gian mở Unlock có thể nhanh hay chậm. Trường hợp bất khả kháng có thể bị chậm hơn dự kiến. Chúng tôi sẽ cố gắng để huỷ đơn hàng cho quý khách sớm nhất có thể
- Đơn không thành công sẽ được hoàn tiền về tài khoản PhuongTao.Com ( trừ các đơn không hợp lệ vẫn sẽ bị trừ tiền). - Trạng thái đơn hàng sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển và thông báo qua email.

Nạp tiền & Rút tiền

Bạn cần có tiền trong tài khoản để sử dụng dịch vụ

Hướng dẫn nạp tiền:
- Bấm chọn nạp tiền ở bảng điều khiển.
- Chọn cổng thanh toán phù hợp với bạn. Đọc kỹ hướng dẫn nạp tiền cho từng cổng thanh toán. Sau đó bấm Tạo hoá đơn - Nếu bạn chọn chuyển khoản qua ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng, hãy bấm vào số tài khoản hoặc nội dung chuyển khoản để copy tránh sai sót đáng tiếc xảy ra. Số tiền là số tuỳ chọn.
- Sau khi chuyển khoản, đợi tiền tự động cập nhật lên trong tài khoản của bạn theo thời gian thực. Một thông báo bằng email sẽ được gửi cho bạn ngay khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán.

Hướng dẫn rút tiền:

- Khách hàng chỉ sử dụng các cổng nạp tiền bằng ngân hàng hoặc ví điện tử. Không áp dụng cho người dùng nạp tiền qua thẻ cào.
- Nếu bạn vừa nạp bằng ví điện tử (hoặc ngân hàng) và thẻ cào thì số tiền được rút là số tiền còn trong tài khoản trừ đi tổng số tiền đã nạp bằng thẻ cào.
- Bạn nạp bằng cổng thanh toán nào sẽ nhận tiền về theo cổng thanh toán đó. Chúng tôi có quyền từ chối đối với các tài khoản không chính chủ và khoá tài khoản ngay lập tức
- Nếu bạn nạp tiền bằng nhiều ví điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra ngẫu nhiên để xác minh bạn là chủ sở hữu hợp pháp. Trong trường hợp phát hiện có gian lận, chúng tôi có quyền khoá tài khoản của bạn ngay lập tức và chỉ làm việc tiếp tục khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.
- Nếu bạn đủ các điều kiện trên, hãy tạo lệnh rút tiền thông qua Fanpage chính thức của PhuongTao.Com

Gói dịch vụ là gì?

Dùng càng nhiều giá càng rẻ

Cơ chế điều chỉnh giá linh hoạt: - Chúng tôi áp dụng giá điều chỉnh linh hoạt tự động cho từng người dùng trong mỗi tuần. Đạt mức chi tiêu trong tuần bạn sẽ nhận được một email thông báo về gói sẽ nhận được trong tuần sau. Nếu bạn là người dùng bình thường, không cần quan tâm đến các gói này.
- Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói trong 24h thì hãy đặt mua gói để có giá tốt.
- Chúng tôi công bố đầy đủ thông tin cho người dùng, công khai và minh bạch. Chúng tôi không có bất cứ "Cộng tác viên" nào và không có bất cứ nhân viên nào can thiệp vào hệ thống để điều chỉnh giá cho từng khách hàng.
- Nếu bạn là cửa hàng và có mức chi tiêu lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được gói "Bạch Kim" vĩnh viễn.