Unlock AT&T nợ cước từ iPhone 8/8+/X [Unpaid_Bills]

3.065.000 VND

Thời gian 5-20 Ngày

Dịch vụ mở khóa mạng AT&T USA iPhone 8/8+/X  tình trạng nợ cước.

Sai model - Sai nhà mạng không hoàn tiền

Tỷ lệ thành công: 60-80%.

Bảo hành: 1 năm nếu tình trạng Blacklisted là Clean trong suốt quá trình sử dụng sau khi Unlock. Không hoàn tiền nếu bị lock lại nếu đổi trạng thái thành Lost or Stolen / Not Found / Bad_ IMEI.

Không hỗ trợ: Fraud / Lost or Stolen / Blacklisted: by insurance - Nếu gửi nhầm sẽ không được hoàn tiền.

Hỗ trợ các tình trạng: Unpaid Payment.

Yêu cầu bắt buộc trước khi gửi Unlock:

  1. Kiểm tra nhà mạng  Ra kết quả US AT&T Activation Policy hoặc US AT&T Puerto Rico and US Virgin Islands. Tuyệt đối không sử dụng kết quả kiểm tra nhà mạng từ trang khác ngoài PhuongTao.Com cho dịch vụ này. 
  2. Kiểm tra iPhone mạng AT&T ra kết quả Unpaid_Bills.
  3. Kiểm tra Blacklisted iPhone  ra kết quả Clean thì có thể làm nếu Blacklisted by AT&T hoặc Reported stolen by insurance thì không gửi unlock vì sẽ không được hoàn tiền. Đây là căn cứ để xác định bảo hành trong suốt quá trình sử dụng sau khi Unlock thành công.

Đơn không hoàn thành sẽ được hoàn tiền về tài khoản PhuongTao. Hoàn 100% tiền về tài khoản ngân hàng sau 5 ngày làm việc kể từ khi gửi yêu cầu hoàn tiền.

Không được hoàn tiền nếu gửi nhầm:

- US AT&T/Cricket Magic Sim Policy. 

- US AT&T/Cricket Locked Policy.

Thời gian dự kiến hoàn thành tính theo ngày làm việc trong tuần ( Không tính thứ 7 và Chủ nhật). Không đặt hàng nếu không thể đợi lâu. Một khi đã đặt hàng sẽ không thể huỷ. Cân nhắc trước khi đặt hàng !

Sau khi unlocked thành công không dùng sim AT&T để active máy - Không dùng được tại Mỹ, Canda & các nước Nam Mỹ. Các máy sau khi đã Unlock xong mà báo mất để đổi máy khác sẽ bị relock theo quy định mới tại Mỹ nặng nhất sẽ bị Blocked và không thể kích hoạt ( Blocked bởi Apple) Không hoàn tiền khi bị relock trong trường hợp này. Cân nhắc trước khi đặt hàng.

Đăng ký

hoặc Đăng nhập nếu bạn đã là thành viên.

Xem danh sách đầy đủ

GóiGiá góiGiá được giảm
Đồng20.000 VND cho 1 ngày3.060.000 VND
Bạc50.000 VND cho 1 ngày3.050.000 VND
Vàng100.000 VND cho 1 ngày3.040.000 VND
Bạch Kim300.000 VND cho 1 ngày2.990.000 VND