Unlock mạng Verizon iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max Sạch cước

2.950.000 VND

Thời gian ước tính 20-45 Ngày

Chỉ nhận các máy Sạch cước được bán ra bởi nhà mạng Verizon.

Hỗ trợ :  iPhone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max. Sau khi Unlock có thể sử dụng được eSim tại Viêt Nam. 

Tỷ lệ thành công 60-80%. Các máy chưa kích hoạt hoặc kích hoạt trên 60 ngày kể từ ngày mua ( purchased date) đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Chế độ bảo hành: 1 năm với máy Sạch cước / 3 tháng với máy nợ cước. Chỉ bảo hành cho các máy có check Blacklist GSMA kết quả CLEAN trước khi gửi Unlock.

Hoàn tiền: Đơn không thành công tiền sẽ được hoàn về tài khoản.

Không hoàn tiền: Sai nhà mạng / Sai tình trạng ( Gửi máy báo mất / Gửi nhầm mạng US GSM/VZW N61/N56 Service Policy  Hoặc US GSM & Verizon).

Yêu cầu & trình tự các thủ tục trước khi gửi Unlock:

1. Sử dụng duy nhất dịch vụ Kiểm tra nhà mạng  Ra kết quả US Verizon Locked Policy. Không chấp nhận kết quả kiểm tra nhà mạng từ các trang web khác ngoài PhuongTao.Com

2. Kiểm tra tình trạng sạch/ báo mất mạng Verizon USA  ra kết quả Clean hoặc Unpaid Payment hệ thống sẽ tự động báo giá. Nếu This device has pending loan payment hãy check lại GSMA trước, có kết quả Clean thì có thể gửi đơn.

3. Kiểm tra Blacklisted iPhone Ra duy nhất kết quả Clean. Các trường hợp khác không được gửi dịch vụ này. Nếu gửi Blacklisted / Lost/Stolen / Fraud hoặc Reported stolen by insurance ==> Không được hoàn tiền. Đây là căn cứ để xác định bảo hành trong suốt quá trình sử dụng sau khi Unlock thành công.

Thời gian được tính theo ngày làm việc ( T2-T6). Thời gian dự kiến có thể lâu hơn hoặc nhanh hơn vì số lượng Unlock mỗi tuần hạn chế. Máy sau khi Unlock không dùng được tại Mỹ. Cân nhắc trước khi đặt hàng!

Các máy sau khi đã Unlock xong mà báo mất để đổi máy khác sẽ bị relock theo quy định mới của Verizon. Quy định áp dụng trên tất cả các server unlock trên thế giới, không riêng gì PhuongTao.Com [Liệt vào dạng máy lừa đảo, không được bồi thường tiền bảo hiểm]. Mọi hành vi gian lận đều có công cụ kiểm tra [Ngày báo mất sau ngày đặt mở khoá] Chúng tôi không hoàn tiền trong trường hợp này. Vậy nên quý cửa hàng, đại lý nên thông báo để khách hàng nắm rõ.

Đăng ký

hoặc Đăng nhập nếu bạn đã là thành viên.

Xem danh sách đầy đủ

GóiGiá góiGiá được giảm
Vàng100.000 VND cho 1 ngày2.900.000 VND
Bạch Kim300.000 VND cho 1 ngày2.800.000 VND