Xóa iCloud sạch cho iPhone bán ra bởi nhà mạng AT&T / Sprint / Verizon / T-Mobile

2.695.000 VND

Thời gian 5-25 Ngày

Chỉ hỗ trợ iPhone dính iCloud Sạch bán ra bởi các nhà mạng của Mỹ AT&T / Sprint / Verizon / T-Mobile. Vui lòng kiểm tra Sold by trước khi đặt hàng tránh mất tiền oan. Không hỗ trợ máy bán ra bởi Apple Store / Không hỗ trợ máy đổi trả bảo hành.

Hỗ trợ: tất cả model.

Lưu ý: Chỉ gửi khi đảm bảo máy chính chủ. Trong quá trình chạy, trạng thái đổi thành máy báo mất sẽ không được hoàn tiền.

Yêu cầu có kết quả từ các dịch vụ:

  1. Kiểm tra iCloud On/Off và Clean/Báo mất bằng IMEI  - Có kết quả iCloud = Bật tình trạng Sạch
  2. Kiểm tra nơi bán ra, xuất xứ của máy SOLD BY . Chỉ chấp nhận các kết quả Sold by: AT&T / Sprint / Verizon / T-Mobile. Các nhà mạng khác vui lòng không gửi lên, tránh mất tiền oan.

Không quan trọng locked hay quốc tế, không sử dụng thông tin GSX hoặc các thông tin khác ngoài kết quả Sold by. Sau khi hoàn thành vui lòng restore bằng itune bản mới nhất sau đó kích hoạt nhập iCloud mới. Không thử lại khi chưa restore tránh lock lại iCloud cũ.

Sai tình trạng - Sai thông tin Sold by tùy trường hợp source không hoàn tiền.

Dịch vụ có thể delay bất cứ khi nào. Thời gian được tính theo ngày làm việc T2-T6. Tối đa 25 ngày. Vui lòng không đặt hàng nếu không thể đợi lâu.

Đơn không thành công sẽ được hoàn tiền về tài khoản Phường Táo. Bạn có thể gửi yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng sau 5 ngày làm việc.

Đăng ký

hoặc Đăng nhập nếu bạn đã là thành viên.

Xem danh sách đầy đủ

GóiGiá góiGiá được giảm