Unlock AT&T iPhone tình trạng ACCOUNT_ACTIVE_60_DAYS

2.185.000 VND

Thời gian ước tính 5-15 Ngày

Dịch vụ mở khoá chính thức của nhà mạng AT&T USA. Khi chạy dịch vụ check & unlock AT&T ra kết quả "ACCOUNT_ACTIVE_60_DAYS" . Tỷ lệ thành công 50-70%.

Chế độ bảo hành: 1 năm nếu tình trạng Blacklisted sau khi unlock thành công luôn là Clean. Không bảo hành đối với các trường hợp báo mất máy.

Hỗ trợ : iPhone từ 4s đến Xs/XsMax/Xr . Sau khi Unlock có thể dùng Esim.

Sai mạng không hoàn tiền, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi đặt hàng. Sử dụng IMEI chính để gửi unlock, không dùng IMEI kỹ thuật số ( eSim) cho dịch vụ này.

Thứ tự các bước để gửi Unlock:

Bước 1: Kiểm tra chính xác bị khoá mạng bởi AT&T. Sử dụng dịch vụ Kiểm tra nhà mạng + iCloud iPhone. Có kết quả Carrier: US AT&T Activation Policy hoặc US AT&T Puerto Rico and US Virgin Islands .Vui lòng kiểm tra chuẩn mạng AT&T trước khi đặt hàng tránh mất tiền oan. Sai mạng không hoàn tiền. [Sprint vẫn báo Active another account hoặc Unpaid payment như thường]

Bước 2:  Sử dụng dịch vụ Kiểm tra tình trạng AT&T ra kết quả: ACCOUNT_ACTIVE_60_DAYS . Các tình trạng khác không dùng dịch vụ này.

Bước 3: Kiểm tra Blacklist đầy đủ. Sử dụng Dịch vụ kiểm tra Blacklist đầy đủ . Có kết quả Blacklisted: Clean. Nếu các kết quả khác vui lòng không gửi đơn unlock.

Đơn không thành công được hoàn tiền về tài khoản PhuongTao. 

Riêng các mạng liệt kê phía dưới không được hoàn tiền nếu đặt nhầm:

- US AT&T/Cricket Magic Sim Policy.

- US AT&T/Cricket Locked Policy.

- US GSM/VZW iPhone.

Thời gian tính theo ngày làm việc. Không tính CN-T2 theo giờ VN. Đôi khi nhà mạng bảo trì sẽ có kết quả chậm hơn dự kiến. Cân nhắc trước khi đặt hàng. Nếu không thể đợi lâu vui lòng không sử dụng dịch vụ này.

Đăng ký

hoặc Đăng nhập nếu bạn đã là thành viên.

Xem danh sách đầy đủ

GóiGiá góiGiá được giảm
Đồng20.000 VND cho 1 ngày2.190.000 VND
Bạc50.000 VND cho 1 ngày2.180.000 VND
Vàng100.000 VND cho 1 ngày2.170.000 VND
Bạch Kim300.000 VND cho 1 ngày2.070.000 VND

AT&T USA iPhone